Thiết kế nội thất chung cư Park Hill – Time City

Thiết kế nội thất chung cư Park Hill - Time City Không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trong thời đại mà quỹ nhà đất ngày càng hạn hẹp, các căn hộ chung cư còn mở ra một chương mới về các quan niệm nhà ở trong xã hội hiện đại.

Tuy nhiên, vấn đề nảy sinh là, với các căn hộ chung cư hiện nay, chúng ta có thể thấy một thực tế là chúng đều có các cấu trúc built-in khá cứng nhắc, giống nhau, chính vì vậy dễ tạo ra sự nhàm chán, đơn điệu, không tạo được nét cá tính riêng của từng gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hop-phong-thuy

Phòng khách

Đây là một trong những khu căn hộ cao cấp hoàn toàn mới tại khu đô thị Times City. Ngoài ra, không gian xanh xung quanh đầy tiện nghi với những không gian công cộng tiện nghi mang lại phong cách resort ngay trong lòng đô thị. Chính vì vậy, các thiết kế của Viethome Decor đã tốn rất nhiều tâm huyết thiết kế nội thất chung cư park hill để mang lại căn hộ đẳng cấp, sang trọng phù hợp với gia chủ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-thiet-ke-noi-that-chung-cu

Phòng khách hiện đại, ấm áp

+ Chủ đầu tư: Mr.Tuấn
+ Diện tích thông thủy: 114.5 m2
+ Loại căn hộ: Căn 3 phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất chung cư park hill này, ánh sáng và màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này mà kiến trúc sư dễ dàng làm nổi bật vẻ đẹp hay khắc phục nhược điểm của căn hộ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-thiet-ke-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy

Nội thất phòng ăn chung cư Park Hill

Nội thất phòng bếp đẹp phong cách hiện đại lấy tone màu trắng làm nền, thiết kế tủ bếp tạo khối hình vuông, góc cạnh một cách gọn gàng và ngăn nắp.

300302-thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-that-phong-bep-hop-phong-thuy

Thiết kế phòng bếp tinh tế đến từng chi tiết

Căn hộ 3 phòng ngủ và nhu cầu của chủ nhà là thiết kế căn hộ mang phong cách hiện đại, nội thất tiện nghi nhưng phải đảm bảo sự thông thoáng cho không gian phòng khách, phòng ngủ...

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-that-phong-thay-do

Phòng thay đồ

Thiết kế phòng thay đồ được coi là biểu tượng của sự sang trọng của mỗi gia chủ. Đó không chỉ đơn giản là một không gian kín, biệt lập mà đó còn là nơi để gia chủ show những món đồ sang trọng và quý giá của mình.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-that-phong-thay-do-dep

Không gian thoáng rộng

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, tone màu ghi xám, nâu ấm hay trắng vẫn là các tone màu được thiết kế ưu ái sử dụng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-that-phong-ngu-master

Phòng ngủ hiện đại luôn là nơi mọi thành viên trong gia đình lựa chọn

thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-that-phong-ngu-master-hien-dai

Phòng ngủ thiết kế vách ốp đầu giường

Điểm nhấn đặc biệt ở không gian này có lẽ chính là thiết kế kết hợp khéo léo giữa các món đồ trong phòng, với sự kết hợp khéo léo như vậy, thiết kế dễ dàng điều phối không gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp tiết kiệm không gian cho gia chủ. Ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng từ khung cửa sổ kính cường lực trong suốt giúp mang lại hứng khởi và sự tươi mới cho không gian.

300306-thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Thiết kế giường đệm bọc nỉ

300307-thiet-ke-noi-that-chung-cu-park hill-noi-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep

Phòng ngủ phụ

bạn vừa tham khảo Thiết kế nội thất chung cư park hillba phòng ngủ Park Hill - Time City=>> Hãy chọn cho gia đình bạn một mẫu thiết kế nội thất chung cư  nếu bạn đã có căn hộ ở Park Hill.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hiện đại như thế này thì hãy inbox vào fanpage hoặc gọi số hotline 0902.150.549 để được tư vấn cụ thể hơn về PHONG THỦY nhé!