Thiết kế nội thất Showroom thời trang Veneto

Thiết kế nội thất Showroom thời trang Veneto thương hiệu thời trang nam công sở trung cấp được yêu thích tại Việt Nam với phong cách nam tính, lịch lãm, trẻ trung… Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vật liệu chính trong thiết kế nội thất showroom thời trang nam là gỗ và sắt sơn tĩnh điện. Với thiết kế đơn giản, tối ưu, ko rườm rà... đây là thiết kế shop thời trang nam đáng cực kỳ sang trọng đáng để bạn tham khảo.

Với diện tích 60m2, việc bố trí nội thất rất hợp lý, tối ưu diện tích sử dụng và công năng sử dụng.

Các hạng mục thi công shop thời trang bạn cần biết:

  • Trần
  • Tường
  • Sàn
  • Hệ thống đường điện
  • Hệ thống ánh sáng
  • Đồ gỗ (giá kệ, tủ, quầy, vách...)
  • Biển hiệu ngoài trời
  • Logo và bộ nhận diện thương hiệu trong nhà
thiet-ke-noi-that-showroom-thoi-trang-thiet-ke-noi-that-showroom-hop-phong-thuy

Thiết kế nội thất showroom thời trang nam đẹp mê li

Veneto đã kết hợp cùng Viethome Decor trong việc thiết kế nội thất showroom thời trang trưng bày những mẫu thiết kế cao cấp của mình.

thiet-ke-noi-that-showroom-thoi-trang-thiet-ke-noi-that-showroom-dep

Thiết kế shop thời trang nam mang đến một vẻ đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh khôi, những mẫu thời trang được trưng bày ở giá kệ đơn giản.

thiet-ke-noi-that-showroom-thoi-trang-thiet-ke-noi-that-showroom-thoi-trang-hop-phong-thuy Kết hợp trần thạch cao với hệ thống chiếu sáng nhẹ nhàng tạo nên một không gian hiện đại, tinh tế.[/caption]

thiet-ke-noi-that-showroom-thoi-trang-noi-that-showroom-thoi-trang-dep

Để không gian cửa hàng bắt mắt để ghi điểm cộng với khách hàng, thì yếu tố về thẩm mỹ rất quan trọng

thiet-ke-noi-that-showroom-thoi-trang-thiet-ke-noi-that-showroom-hien-dai

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất showroom thời trang rất quan trọng trong kinh doanh. Bạn muốn đem lại những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng của mình thì đừng chần chừ mà hãy inbox ngay vào fanpage https://www.facebook.com/viethomedecor.vn/  để nhận những lời tư vấn hoàn toàn miễn phí và hữu ích cho bạn.